Làm visa Trung Quốc loại F

Làm visa Trung Quốc loại F
5 (1) vote

Bạn đang có ý định sang Trung Quốc nhưng vẫn chưa biết về thủ tục nhập cảnh ra sao hay những loại giấy tờ nào cần thiết cho việc xin visa? Bài viết này vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và thủ tục, hồ sơ và giấy tờ cần để làm visa Trung Quốc loại F.

Các giấy tờ cần thiết để làm visa Trung Quốc loại F

Visa loại F được biết đến là một trong những loại visa cấp cho những người đến Trung Quốc để phỏng vấn, khảo sát, giao lưu hay khoa học kỹ thuật nâng cao ngắn hạn cũng như những người đến đây làm việc thực tập trong khoảng thời gian ngắn. Loại visa này không quá 6 tháng.

Những loại giấy tờ cần thiết để làm visa Trung Quốc loại F bao gồm

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn giá trị sử dụng trên 200 ngày
  • 02 Ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp mới, không quá 6 tháng.
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Quyết định cử đi công tác học tập
  • Thư mời từ phía Trung Quốc
  • Một số loại giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Thời hạn của loại visa này không quá 6 tháng. Phí làm visa: liên hệ để biết chính xác.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích bạn trong việc làm visa đi Trung Quốc. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cách xin visa nhanh chóng cung như tiết kiệm mức chi phí nhất.

Xem thêm các bài viết: