Làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản nhất

Làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản nhất
5 (1) vote

Việt Nam là một trong những nước có hộ chiếu khó khăn cũng như ít tự do nhất khi đi du lich, đa số khi muốn đến các quốc gia đều cần có visa và Hàn Quốc cũng vậy. Đến Hàn Quốc du lịch thì việc xin visa Hàn Quốc có khó không? Bài viết này, phòng vé máy bay Air Asia muốn chia sẻ thông tin về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn gian nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu.

Làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản nhất

Những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa Hàn Quốc bao gồm:

  • 02 anhe 4×6 cm phông nền trắng mới chụp
  • Hộ chiếu chính đang còn hiệu lực pháp lý tối thiểu 6 tháng
  • Giấy chứng nhận việc làm:
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động có đóng dấu treo cả công ty, bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, bản sao kê ngân hàng của công ty 3 tháng.
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe cộ, hợp đồng thuê nhà…
  • Đơn xin cấp visa
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Lịch trình tham quan du lịch có ghi rõ thời gian, địa điểm ghé thăm
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn

Nếu như bạn cần hỗ trợ và cung cấp thông tin về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc đơn giản nhất thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình, chi tiết.