Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ?

Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ?
5 (1) vote

Đặt mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất luôn là điều mong muốn của rất nhiều hành khách khi đang có như cầu đi máy bay cũng như nhất là đối với những người hay đi du lịch bằng phương tiện máy bay. Sau đây là một số kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để đi lại.

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là theo dõi những website bán vé máy bay trực tuyến của những hãng hàng không. Sau đó gỡ bỏ những lựa chọn mặc định mà các hãng hàng không đã cài đặt sẵn như mua thêm hành lý, chọn chỗ ngồi, bảo hiểm, ăn uống…

Thông thường những chuyến bay với mức giá rẻ được bay vào ban đêm hay là sáng sớm, cho nên nếu mà bạn không quan trọng về thời gian thì có thể bay vào những khoảng thời gian đó bởi giá sẽ rẻ hơn rất nhiều khung giờ khác.

Một trong những lưu ý nho nhỏ khi đặt mua vé đó là những tấm vé máy bay khuyến mại hay vé rẻ của những hãng hàng không không cho phép đổi vé hay hủy vé cũng như hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Nhưng bạn vẫn có thể được phép đổi ngày bay nhưng bạn phải trả thêm phí chênh lệch theo mức giá vé tại thời điểm đó.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Khởi hành Điểm đến Giá một chiều Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Thanh Hóa 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Hải Phòng 599.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Phú Quốc 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Quy Nhơn 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Đà Nẵng Hải Phòng 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đà Lạt 466.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Huế 399.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đà Nẵng 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Nha Trang 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt

Nếu như bạn đã tìm hiểu rõ ràng về cách thức để săn vé máy bay giá rẻ rồi thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé sớm nhất.