Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản là một trong những đất nước thế giới nổi tiếng với tinh thần dân tộc tự cường rất cao, nền công nghệ khoa học bậc nhất cùng với rất nhiều những địa danh xinh đẹp trải dài từ Bắc xuống Nam. Bạn có thể đến Nhật Bản vào mùa nào cũng là lý tưởng bởi nằm trong vùng khí hậu ôn đới. Bài viết này, phòng vé máy bay Air Asia sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản hãy tham khảo ngay để có một chuyến đi suôn sẻ.

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản

Mùa xuân tại Nhật Bản nở rỗ một sắc hoa anh đào, mùa hạ cây cối xanh tươi tốt, mùa thu lá phong đỏ trải phủ khắp mọi miền đất nước và mùa đông mang bản sắc trắng xóa của tuyết.

Tuy nhiên Nhật Bản là nước không dễ xin visa đi Nhật Bản và tùy vào từng giai đoạn có thể đại sứ quán Nhật Bản sẽ không nhận hồ sơ xin visa du lịch tự túc không có giấy mời.

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật bản thì cần phải xin visa trước tại đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán Nhật Bản. Đối với những người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào thì nộp hồ sơ xin visa tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc thì nên nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Hiện tại Việt Nam đang có 3 sân bay quốc tế phục vụ cho những chuyến bay Nhật Bản như Sân bay Nội Bài – Sân bay Đà Nẵng – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Bạn có thể lựa chọn những chuyến bay thẳng của những hãng hàng không Japan Airlines, Vietnam Airlines, American Airlines, ANA vậy hành trình tới Nhật Bản sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Hy vọng thông tin về kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận lợi.