Hướng dẫn xin visa Ấn Độ

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều loại visa vào đất nước Ấn Độ khác nhau như học tập, công tác, quá cảnh, du lịch…. Bài viết này vé máy bay Air Asia sẽ tổng hợp thông tin hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho người Việt Nam nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ. Với kinh nghiệm của những người đã xin visa nhập cảnh vào Ấn Độ thì thủ tục khá là đơn giản cũng  như nhanh chóng.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa bao gồm:

  • Mẫu đơn xin cấp thị thực
  • 02 ảnh thẻ 4×6 mới nhất hoặc không quá 6 tháng,
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 06 tháng cũng như còn ít nhất 02 trang trống
  • Nếu như xin thị thực không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm với đơn xin cấp thị thực phải có những giấy tờ cần thiết khác.

Lệ phí xin visa: Liên hệ để biết chính xác.

Lưu ý:

  • Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp visa, không phải tính từ ngày nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ.
  • Tờ đơn xin cấp visa phải được điền đầy đủ cũng như rõ ràng bằng chữ in hoa đậm bằng mực xanh hay đen.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đến đất nước Ấn Độ thì hãy tham khảo những thông tin thủ tục liên quan đến visa Ấn Độ hoặc đến phòng vé của chúng tôi hay vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp visa hỗ trợ cũng như hướng dẫn xin visa Ấn Độ một cách nhanh chóng, uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.