Hướng dẫn thủ tục làm visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục làm visa Nhật Bản
5 (1) vote

Bạn muốn đến Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm người thân, công tác, du học… mà đang băn khoăn việc làm visa đi Nhật Bản. Nhưng câu hỏi thường gặp nhất đó là thủ tục xin visa bao gồm những gì? Dưới đây, phòng vé máy bay Air Asia sẽ hỗ trợ thông tin bạn cần và hướng dẫn thủ tục làm visa Nhật Bản đơn giản giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt đại sứ quán.

Hướng dẫn thủ tục làm visa Nhật Bản

Để xin được visa đi Nhật Bản bạn phải chuẩn bị những giấy tờ cơ bản dưới đây:

  • Passport bản gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh chân dung kích thước 4×6 nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép nếu là nhân viên
  • Giấy đăng ký kinh doanh, thuế 1 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng từ 200 triệu trở lên
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Booking đặt vé máy bay đi Nhật Bản, khách sạn, lịch trình tham quan có ghi rõ ngày dự định nhập cảnh.

Những giấy tờ trên là cơ bản, không phải là tất cả, đại sứ quán có thể yêu cầu nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà ho thấy cần thiết cho việc xét duyệt hồ sơ.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thông tin và hướng dẫn thủ tục làm visa đi Nhật Bản thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hê để được nhân viên tư vấn giải đáp và cung cấp thông tin giúp bạn hoàn tất việc xin visa.