Hồ sơ xin visa Macau du lịch và công tác

Hồ sơ xin visa Macau du lịch và công tác
5 (1) vote

Macau nổi tiếng là một trong những nơi mua sắm tự do bởi hàng hóa ở đây không bị đánh thuế.Khách du lịch sẽ bị choáng ngợp bởi một lượng lớn những mặt hàng xa xỉ. Ngoài ra cũng còn rất nhiều điều thú vị khác nữa. Để nhập cảnh vào Macau bạn cần phải có visa. Nếu như bạn chưa biết thông tin gì về hồ sơ xin visa Macau du lịch và công tác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây mà vé máy bay Air Asia chia sẻ nhé!

Thủ tục làm visa Macau đi du lịch và công tác

Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi mà người xin visa mà hồ sơ cần có những yêu cầu khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản đối với việc làm visa đi Macau du lịch và công tác.

Hồ sơ xin visa đi du lịch Macau

  • Bản gốc hoặc scan hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 01 ảnh thẻ 4×6
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ xác nhận làm việc của công ty đang công tác
  • Đơn nghỉ phép để đi du lịch có đóng dấu của công ty
  • Giầy tờ chứng minh tài chính: số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm…

Hồ sơ xin visa đi công tác Macau

  • Bản gốc hay bản scan hộ chiếu, còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng
  • 01 ảnh thẻ 4×6
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty hiện đang công tác
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời công tác của đối tác tại Macau

Thời gian làm việc từ 20 cho đến 22 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Nếu muốn hỗ trợ thêm thông tin về hồ sơ xin visa Macau du học và công tác thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay với chúng tôi.

Bạn cũng cần xem thêm những bài viết sau đây để nắm rõ quy trình làm thủ tục xin visa: