Hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh Việt Nam được cấp tại những cơ quan đại diện ngoại giao hay lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Đối với trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao hay lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại, người nước ngoài có thể được cấp visa nhưng cần phải có thư chấp thuận nhập cảnh hay còn gọi là công văn nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Bài viết này vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp một số thông tin cũng như cách làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại vô cùng nhanh chóng.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin công văn để được phép nhập cảnh theo diện thương mại giúp cho người nước ngoài có thể dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam cũng như tiết kiệm được thời gian làm thủ tục ở đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Hồ sơ xin công văn bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
  • Thời hạn visa có thể là 6 tháng, 3 tháng  hay 1 tháng, loại nhiều lần hay một lần.
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký mẫu dấu và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần ký tên và đóng dấu.

Thời gian xin visa là 5 ngày làm việc

Nếu bạn có nhu cầu làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài theo diện thương mại thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác cũng như chuẩn nhất.

Tìm hiểu một số thông tin liên quan tại các bài viết sau: