Hồ sơ làm visa đi du lịch Trung Quốc đơn giản

Hồ sơ làm visa đi du lịch Trung Quốc đơn giản
5 (1) vote

Bạn đang có ý tưởng và ước muốn đặt chân đến Trung Quốc một lần để thưởng ngoạn cảnh đẹp, khám phá những điều thú vị, thỏa sức mua sắm ở những khu chợ hay trung tâm mua sắm. Để thực hiện được điều này thì đầu tiên bạn cần phải xin visa Trung Quốc. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Asia sẽ đề cập đến hồ sơ làm visa đi du lịch Trung Quốc đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hồ sơ làm visa đi du lịch Trung Quốc đơn giản

Những loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ xin visa Trung Quốc diện du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn giá trị trên 6 tháng kể từ ngày dự định xuất cảnh
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và đảm bảo thông tin chính xác.
  • 02 ảnh thẻ, kích cỡ 4×6, phông nền trắng không được scan, không in màu và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Chứng minh được lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa du lịch. Yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ chi phí để chi trả cho chuyến du lịch ở Trung Quốc.

Xem thêm: Chi tiết hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản

Nếu như bạn cần giải đáp thắc mắc hay cung cấp thêm thông tin về hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đơn giản thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ ngay để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những thông tin bạn cần một cách chi tiết nhất.