Hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Thẻ cho phép người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam được biết đến là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hay cơ quan có thẩm quyền của bộ ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép lưu trú có thời hạn ở Việt Nam cũng như có giá trị thay cho visa. Bài viết này, vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp một số thông tin về kinh nghiệm làm hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Công dân người nước ngoài đang sống cũng như làm việc ở Việt Nam bắt buộc phải có thẻ tạm trú do cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc bộ công an cấp với thời hạn nhất định.

Để được cấp thẻ, doanh nghiệp cần phải căn cứ vào công việc, chức vụ hiện tại mà người nước ngoài đang làm việc để lựa chọn cho phù hợp.

Hồ sơ xin cấp thẻ bao gồm:

  • Bản sao y giấy phép lao động có công chứng
  • Bản sao y giấy phép đăng ký kinh doanh có chứng thực
  • Bản chính passport
  • Hình 2×3 được chụp trên nền phông trắng, không quá 6 tháng
  • Bản sao y giấy xác nhận tạm trú có chứng thực.

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin hay cần giải đáp thắc mắc và hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì có thể đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng cũng như mức chi phí phải chăng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu những bài viết liên quan sau: