Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Gia hạn visa Mỹ dường như được biết đến như là con dao hai lưỡi dành cho các bạn du học sinh, công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam, thường trú nhân Việt Nam. Hình thức gia hạn visa được bắt đầu áp dụng vào khoảng tháng 6 năm 2010 để nhằm giảm tải cho nhân lực tại lãnh sự quán hay đại sứ quán tại Việt Nam. Để được tư vấn hỗ trợ những thông tin và thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì hãy đến với đại lý Air Asia.

Visa Mỹ của bạn đang hết hạn cũng như bạn cần visa đi du lịch, du học, thăm thân, hay đi công tác ở Mỹ. Bạn chưa biết gia hạn như thế nào? Thủ tục cần những gì? Có phải phỏng vấn hay sao?

Thông thường thời hạn visa Mỹ là khoảng 12 tháng kể từ ngày cấp, hết hạn bạn muốn tiếp tục qua Mỹ với mục đích gì thì cũng bắt buộc phải có visa mới và điều này được gọi là gia hạn visa.

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ

Hồ sơ cũng như thủ tục để gia hạn bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc có chứa visa đã hết hạn.
  • Hình thẻ theo yêu cầu của lãnh sự quán hoặc đại sứ quán.
  • Mẫu DS-160 đây là đơn xin gia hạn visa.
  • Thư xác nhận để gia hạn visa.
  • Biên lai thanh toán phí visa.

Những giấy tờ ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của đai sứ quán hay lãnh sự quán. Để biết chính xác thông tin về dịch vụ làm gia hạn visa Mỹ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.