Du lịch Đài Loan có gì hấp dẫn?

Du lịch Đài Loan có gì hấp dẫn?
Đánh giá bài viết

Hiện nay du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Địa điển được đông đảo khách du lịch hướng đến đó là Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Nhưng du lịch đến Đài Loan có giá không hề rẻ. Du lịch Đài Loan có gì hấp dẫn? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Asia sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin giúp bạn có một hành trình du lịch suôn sẻ.

Du lịch Đài Loan có gì hấp dẫn?

Đài Loan trải qua lịch sử thăng trầm, ngày nay là một hòn đảo pha trộn với rất nhiều dòng văn hóa tạo nên đặc trưng rất riêng. Không chỉ có vậy Đài Loan còn sở hữu rất nhiều cảnh đẹp hữu tình, thơ mộng.

Đứng trên núi khách du lịch có thể nhìn thấy cảnh đẹp hùng vĩ của Đài Loan bởi Trung tâm đảo là những dãy núi cao, bao bọc xung quanh là bờ biển với những thành phố hiện đại. Tại Đài Loan có vườn quốc gia Dương Minh với những thung lũng trải dài cũng như những suối nước nóng nổi tiếng. Trên đảo này còn có công viên quốc gia Kenting, là công viên nhiệt đới rộng lớn có rất nhiều loài động, thực vật quý.

Rất nhiều khách du lịch là tín độ của phật giáo thì không thể bỏ qua Tượng phật Quang Sơn, đây là kinh đô phật giáo xứ Đài. Phật Quang được xem là pho tượng lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 20 tòa điện, lầu cũng như đường trang nghiêm. Chắc chắn chùa phật quang là nơi khiến khách du lịch ngỡ ngàng trước kiến trúc tuyệt đẹp của phật giáo.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa hơn.