Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu chứng minh khả năng tài chính để khẳng định bạn có đủ năng lực tài chính và kinh tế đảm bảo khả năng chi trả học phí, chi phí cho chuyến đi khi xin visa du lịch, du học nước ngoài…. Bài viết này, vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cùng thủ tục làm hồ sơ chứng minh tài chính du học một cách nhanh chóng.

Thủ tục chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi sẽ hướng dẫn làm sao cho khách tốt nhất cho mỗi trường hợp cũng như mỗi hoàn cảnh điều kiện khác nhau. Chúng tôi được bảo lãnh bởi những ngân hàng uy tín nhất, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi đã nhận được yêu cầu từ khách hàng cũng như đối tác chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ nhanh chóng. Phòng vé của chúng tôi với rất nhiều năm trong lĩnh vực này nên luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Giấy chứng minh tài chính du lịch và du học thường có thời hạn từ 6 tháng cho đến 1 năm. Hồ sơ cần thiết bao gồm:

  • Cung cấp bản photo hay bản chụp rõ nét giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hay KT3
  • Hay bạn có thể cung cấp bản chụp rõ nét hay photo Passport và sổ hộ khẩu hay KT3.

Ngoài những thông tin ở trên, nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như cần hướng dẫn chi tiết về vấn đề này thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình.