Địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu

Địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc vào mùa thu với hình ảnh con đường lá vàng lãng mạn đã trở nên quen thuộc với khách du lịch qua những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng. Mỗi dịp thu về rất nhiều con đường cùng những khu du lịch Hàn Quốc bắt đầu thay lá, đẹp như mơ thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài ghé thăm. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Air Asia xin chia sẻ một số địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu hãy tham khảo ngay.

Địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu

Công viên Haneul nằm ở ngay gần sân vận động World Cup tại Seoul. Chắc chắn đây là nơi tĩnh lặng nhất, tránh xa tiếng ồn của nhịp sống đô thị. Đặt chân đến công viên này bạn sẽ không thể tin rằng bạn đang ở Seoul nữa. Công viên này chính là một nơi hoàn hảo cho những bức ảnh tuyệt vời nhất trong mùa thu bởi những cánh đồng bông hoa lau ngút tầm mắt.

Vịnh Sunchoen được đánh giá là một trong những vùng đất ngập nước hấp dẫn nhất Hàn Quốc, vào mùa thu nơi đây được bao phủ bởi cây lau sậy vàng, mang đến phong cảnh tuyệt vời mà ai đến đây cũng sẽ nhớ mãi. Bên cạnh đó, bạn còn được ngắm hoàng hôn buông xuống ở Vịnh Suncheon mang đến cảm giác yên bình chưa từng có.

Ngoài những điểm đến ở trên thì Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều điểm đến đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Nếu như bạn cần hỗ trợ thông tin gì hay đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình.