Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Người nước ngoài muốn làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam? Bạn đã chọn được một dịch vụ xin công văn nhập cảnh uy tín, chất lượng và giá rẻ chưa? Chúng tôi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết về thủ tục xin công văn thì hãy đến ngay đại lý Air Asia.

Công văn nhập cảnh được biết đến là một trong những kết quả xét duyệt hồ sơ của cục xuất nhập cảnh của Việt Nam về việc cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều mục đích như du lịch, đầu tư, thương mại, thăm thân hay lao động và việc riêng.

Tùy vào mục đích nhập cảnh vào đất nước Việt Nam là mục đích gì mà hồ sơ gửi cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam là khác nhau. Để biết thêm những thông tin cần thiết về thủ tục xin công văn thì hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

  1. Hồ sơ công ty bảo lãnh
  2. Mặt hộ chiếu
  3. Ngày dự định nhập cảnh
  4. Nếu người thân đi cùng phải có giấy chứng nhận mối quan hệ

Xem thêm các giấy tờ cần thiết khác để xin công văn tại Visa Xuat Nhap Canh:

Nếu bạn cần biết thêm bất cứ thông tin gì về công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được đội ngũ nhận viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.