Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa đi Ấn Độ

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những cái nôi văn hóa của nền văn minh phương đông. Đất nước này lưu giữ rất nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, những phong tục văn hóa đặc sắc, thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến tham quan khám phá. Để có thể nhập cảnh vào Ấn Độ thì bạn cần phải có visa Ấn Độ. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Asia sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa đi Ấn Độ giúp việc làm visa trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa đi Ấn Độ

Tùy thuộc vào nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Sau đây là những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa bạn cần chuẩn bị:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu đại sứ quán
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn 02 trang trống để dán visa
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình du lịch cụ thể chi tiết tại Ấn Độ
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng tri trả trong thời gian du lịch tại Ấn Độ
  • Bản photo của hộ chiếu hợp lệ
  • Bản photo của thẻ thường trú hay visa Việt Nam có giá trị đối với người nước ngoài ở Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất về việc chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn tận tình, chi tiết.